Những dụng cụ nhà bếp như dao, muỗng, thìa, bát, đĩa… là những vật dụng ăn uống trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, việc chọn mua được một sản phẩm an toàn, chất lượng không phải là việc đơn giản. Khi hiện nay các bà nội trợ luôn hướng đến vẻ đẹp và tính tiện lợi.

Gỗ Bạch Dương sang trọng, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

Hãy chọn mua những dụng cụ nhà bếp có thương hiệu và xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bát, đĩa, muỗng nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Nguy hiểm hơn, những loại bát, đĩa, muỗng này thường có hàm lượng về chì vượt quá mức cho phép. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Lựa chọn dụng cụ nhà bếp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng là tiêu chí của các bà nội trợ hiện nay. Đó là điều đương nhiên vì chị em phụ nữ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình

Eco Wooden-Dao Thìa Dĩa gỗ dùng một lần

Đừng vì rẻ mà mua

“Tiền nào của nấy” là câu thành ngữ chưa bao giờ sai. Một sản phẩm tốt luôn đi đôi với giá thành hơi cao một chút, nhưng đổi lại an toàn cho bạn và gia đình. Dụng cụ nhà bếp giá rẻ đang là những mặt hàng được nhiều chị em quan tâm vì nghĩ rằng cứ rửa sạch là sẽ không sao. Nhưng đó là quan niệm sai lầm, những sản phẩm này thường lẫn nhiều tạp chất. Không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng một cách lâu dài. Sau một thời gian dài sử dụng bát, đĩa, muỗng kém chất lượng có thể gây những bệnh nguy hiểm đến sức khỏe. Bạn nên chọn những loại bát đĩa thủy tinh chịu nhiệt, đũa, muỗng, thìa cao cấp làm từ gỗ.

Nĩa gỗ sử dụng một lần-an toàn cho sức khỏe

Những loại dụng cụ nhà bếp được làm từ gỗ tự nhiên được các nhà sản xuất có uy tín luôn đảm bảo an toàn vệ sinh từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chịu nhiệt tốt, bền đẹp, an toàn khi sử dụng với thực phẩm ở nhiệt độ cao. Và quan trọng hơn nữa khi sử dụng những sản phẩm bát, đĩa, thìa, muỗng gỗ bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.

Muỗng gỗ Eco Wooden thân thiện với môi trường

Lựa chọn mua bát đĩa, muỗng gỗ an toàn thân thiện môi trường

Nếu bạn đang muốn lựa chọn những dụng cụ nhà bếp an toàn, thân thiện với môi trường. Hãy lựa chọn những sản phẩm thìa, muống, đĩa, dao, dĩa gỗ… của công ty Eco Wooden luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người thân yêu của bạn.

Dao Thìa Dĩa Gỗ Eco WoodenDao Muỗng Nĩa Gỗ Tự Nhiên Dùng Một LầnEco Wooden Dao Thìa Muỗng Nĩa dùng một lần
BẢO VỆ MÔI TRƯỜNGBảo vệ tài nguyên và môi trường biển Việt NamChungTay.comSanphamtot