Cách để lựa chọn dụng cụ nhà bếp an toàn và đảm bảo chất lượng

Những dụng cụ nhà bếp như dao, muỗng, thìa, bát, đĩa… là những vật dụng ăn uống trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, việc chọn mua được một sản phẩm an toàn, chất lượng không phải là việc đơn giản. Khi hiện nay các bà nội trợ luôn hướng đến vẻ đẹp và tính tiện lợi.

Hãy chọn mua những dụng cụ nhà bếp có thương hiệu và xuất xứ

Lựa chọn dụng cụ nhà bếp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng là tiêu chí của các bà nội trợ hiện nay. Đó là điều đương nhiên vì chị em phụ nữ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình. Là một người phụ nữ của gia đình các chị em luôn muốn cho ra những món ăn không chỉ ngon mà còn phải tốt cho sức khỏe.

Một sản phẩm dụng cụ nhà bếp có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng khẳng định cho việc sản phẩm có được đăng ký và kiểm định chất lượng hay không. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bát, đĩa, muỗng nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Nguy hiểm hơn, những loại bát, đĩa, muỗng này thường có hàm lượng về chì vượt quá mức cho phép. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Các bà nội trợ khi mua các loại dụng cụ nhà bếp nên mua những loại có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Công ty sản xuất hoặc nhập khẩu có địa chỉ rõ ràng.

Đừng vì rẻ mà mua

“Tiền nào của nấy” là câu thành ngữ chưa bao giờ sai. Một sản phẩm tốt luôn đi đôi với giá thành hơi cao một chút, nhưng đổi lại an toàn cho bạn và gia đình. Dụng cụ nhà bếp giá rẻ đang là những mặt hàng được nhiều chị em quan tâm vì nghĩ rằng cứ rửa sạch là sẽ không sao. Nhưng đó là quan niệm sai lầm, những sản phẩm này thường lẫn nhiều tạp chất. Không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng một cách lâu dài. Sau một thời gian dài sử dụng bát, đĩa, muỗng kém chất lượng có thể gây những bệnh nguy hiểm đến sức khỏe.

Do vậy, để đả bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho những thành viên trong gia đình. Những bà nội trợ nên sáng suốt trong việc lựa chọn những dụng cụ nhà bếp. Nên cẩn thận hơn, bạn nên chọn những loại bát đĩa thủy tinh chịu nhiệt, đũa, muỗng, thìa cao cấp làm từ gỗ. Tuy có già thành chỉ cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn luôn đảm bảo được sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.

Những loại dụng cụ nhà bếp được làm từ gỗ tự nhiên được các nhà sản xuất có uy tín luôn đảm bảo an toàn vệ sinh từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chịu nhiệt tốt, bền đẹp, an toàn khi sử dụng với thực phẩm ở nhiệt độ cao. Và quan trọng hơn nữa khi sử dụng những sản phẩm bát, đĩa, thìa, muỗng gỗ bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.

Lựa chọn mua bát đĩa, muỗng gỗ an toàn thân thiện môi trường

Nếu bạn đang muốn lựa chọn những dụng cụ nhà bếp an toàn, thân thiện với môi trường. Hãy lựa chọn những sản phẩm thìa, muống, đĩa, dao, dĩa gỗ… của công ty Eco Wooden luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Những sản phẩm bên công ty Eco Wooden được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế về độ an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

  • Thân thiện với sức khỏe người sử dụng
  • Kiểu dáng đa dạng, phong phú
  • Không sử dụng hóa chất chống mối mọt trong quá trình sản xuất.
  • Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn dễ dàng mang theo pic nic, tiệc ngoài trời, du lịch, nhà hàng…
  • Tiện lợi có thể sử dụng một hoặc tái chế sử dụng nhiều lần.

Các bà nội trợ hãy lựa chọn các sản phẩm dụng cụ nhà bếp của Eco Wooden ngay hôm nay để chăm sóc cho gia đình yêu thương của bạn. Món ăn không chỉ cần ngon mà phải an toàn mới trọn vẹn yêu thương!