Dao Thìa Nĩa Đũa gỗ là sản phẩm không thể thiếu trong những quán chè, quán cơm và các quán take away. Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ Bạch Dương có độ cứng cáp vừa phải, không gây hại đến môi trường, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, không cần đến sự can thiệp phức tạp nào.

Lựa chọn các sản phẩm thân thiện môi trường cũng như các sản phẩm Dao Thìa Nĩa đũa gỗ như thế nào tốt? Câu hỏi này bạn đã có câu trả lời chưa? Hãy cùng tìm hiểu với bài chia sẻ dưới đây của Eco Wooden nhé.

Thìa Gỗ có đặc điểm gì?

Dao Thìa Nĩa gỗ được thiết kế dành cho những quán cơm, quán bún mì, quán bánh kem, xôi…… Với phần muỗng đủ sâu lòng để có thể lấy được nhiều đồ ăn. Bạn cũng dễ dàng cầm nắm thìa gỗ bằng phần tay cầm dài. Đây là loại thìa gỗ dùng một lần tiện lợi cho nhiều quán ăn nhanh.

Thìa gỗ được làm bằng loại gỗ bạch dương, được nhập khẩu từ Nga. Loại gỗ này có đặc điểm là có độ cứng vừa phải, các thớ gỗ không bị xước trong quá trình sản xuất nên không ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Dao Thìa Nĩa gỗ được dùng trong trường hợp nào?

Hiện nay việc sử dụng đồ nhựa ngày càng phát triển dẫn đến việc môi trường một ngày tiếp nhận rất nhiều loại rác khó có thể phân hủy trong thời gian ngắn. Những chiếc Dao Thìa Nĩa gỗ đã dần thay thế cho chiếc thìa inox, thìa sứ, thìa nhựa…… Dao Thìa Nĩa gỗ được sử dụng trong những quán cơm, quán chè, xôi và các tiệm bún mì…… Thìa gỗ có ưu điểm nhẹ, không bị rơi vỡ, di chuyển dễ dàng.

Các sản phẩm thân thiện môi trường và đặc biệt sản phẩm Dao Thìa Nĩa gỗ có đắt không? Bán ở đâu?

Bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm Dao Thìa Nĩa gỗ tại Eco Wooden. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên cung cấp sản phẩm  Dao Thìa Nĩa gỗ an toàn và đảm bảo chất lượng. Với mức giá ưu đãi 65.000đ/Túi 100 cái bạn hoàn toàn có thể tin mua.

Chúng tôi giao hàng nhanh chóng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội, cũng như phạm vi trên toàn quốc. Những khách hàng trong cả nước đều có thể đặt hàng theo địa chỉ:
Shopee: Shopee : https://shopee.vn/ecowooden

Website : https://wooden.com.vn/

4 Lý do nên mua các sản phẩm Dao Thìa Nĩa Gỗ tại Eco Wooden:

– Mua hàng nhanh chóng qua hệ thống bán hàng online của công ty chúng tôi

– Đặt hàng với số lượng lớn được giao nhanh chóng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội và trên toàn quốc.

– Dao Thìa Nĩa gỗ có giá thành ưu đãi nhất trên toàn quốc, vì chúng tôi là nhà sản xuất

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua Dao Thìa Nĩa gỗ với giá tốt nhất nhé: 0906692326

Phạm vi giao hàng là trên Toàn Quốc

Thời gian giao hàng:

– Giao hàng trong 03 giờ tại nội thành TP.HCM, .Hà Nội.

– Giao hàng trong 24 giờ tại các tỉnh trên toàn miền Bắc

– Giao hàng trong 48 đến 72 giờ tại các tỉnh khác trên toàn quốc